Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Ấn Độ - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Ấn Độ ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Ấn Độ

Quốc gia hỗ trợ Ấn Độ
Số ngày sử dụng 7-15 ngày 
Dung lượng 3GB-20GB
Băng thông 4G Tốc độ cao
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Ấn Độ

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Ấn Độ tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Ấn Độ

Dân số Ấn Đô vượt qua cả Trung Quốc

Dân số của Ấn Độ đang dần tăng lên và hiện đang là một trong những quốc gia có dân số lớn nhất trên thế giới. Sự gia tăng nhanh chóng trong số lượng dân Ấn Độ đặt ra những thách thức lớn về quản lý dân số, kinh tế và xã hội. Điều này có thể tạo ra những thay đổi to lớn trong động lực và đối thoại toàn cầu.

sim du lịch ấn độ 1

Sự xuất hiện của rất nhiều siêu thành phố

Thành phố New Delhi có dân số lên đến 23,3 triệu người, Mumbai và Kolkata cũng là những 'siêu thành phố' khác với số lượng dân số ấn tượng. Sự đông đúc tại các thành phố lớn gây ra những thách thức như giao thông ùn tắc và cuộc sống chật chội, nhưng người dân vẫn phải đối mặt với điều này để tồn tại.

sim du lịch ấn độ 2

Đa dạng ngôn ngữ 

Ấn Độ có tổng cộng 22 ngôn ngữ chính thức, phản ánh sự đa dạng văn hóa và ngôn ngữ của quốc gia. Việc nhiều người dân biết nói nhiều ngôn ngữ khác nhau là kết quả của sự tiếp xúc với nền du lịch phát triển và chất lượng giáo dục cao.

sim du lịch ấn độ 3

Vương quốc bò Ấn Độ

Trên khắp lãnh thổ Ấn Độ có khoảng 44,9 triệu chú bò, chiếm 17,2% lượng bò trên toàn thế giới. Tín đồ Hindu coi bò như linh vật thiêng liêng, mang lại nhiều hơn những gì họ nhận. Người theo đạo Hindu ăn chay, tránh ăn thịt bò và coi chúng là biểu tượng thiêng liêng, được kết nối với Aditi - mẹ của các vị thần.

sim du lịch ấn độ 4

 Đứng đầu thế giới về sản xuất và tiêu thụ xoài

Ngoài việc sản xuất, Ấn Độ cũng tiêu thụ một lượng lớn xoài. Xoài là một phần không thể thiếu của ẩm thực Ấn Độ và được sử dụng trong nhiều món ăn và đồ uống truyền thống. Đặc biệt vào mùa hè nóng nực, xoài được sử dụng rộng rãi trong các món tráng miệng, sinh tố và nước ép để giải khát và tạo cảm giác mát lạnh.

sim du lịch ấn độ 5

Địa điểm mua Sim du lịch Ấn Độ uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Ấn Độ với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995