Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Hàn Quốc - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Hàn Quốc ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Hàn Quốc

Quốc gia hỗ trợ Hàn Quốc
Số ngày sử dụng 4-15 ngày
Dung lượng 500MB-20GB
Băng thông 4G Tốc độ cao/ Unlimited 128kps
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Hàn Quốc

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Hàn Quốc tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển thức ăn nhanh rất phổ biến

Có một điều vô cùng tuyệt vời ở Hàn Quốc, đó là bạn chẳng cần phải đi ra ngoài để mua đồ ăn nhanh. Gần như tất cả các quán ăn, cửa hàng ở đây đều có dịch vụ chuyển phát đồ ăn tới tận cửa nhà bạn. Đến khi ăn xong, khách hàng chỉ cần đặt bát đĩa vừa được giao ngoài cửa nhà, sẽ có nhân viên vận chuyển tới thu thập đem về quán. 

sim du lịch hàn quốc 1

Sử dụng Internet Explorer là bắt buộc

Trong khi phần lớn thế giới đem Internet Explorer là làm trò cười về công nghệ thì ở Hàn Quốc, trình duyệt này là một nhân vật khá quan trọng và được pháp luật quan tâm chăm sóc. Các dịch vụ ngân hàng, thanh toán trực tuyến ở Hàn Quốc đều yêu cầu khách hàng sử dụng trình duyệt “con đẻ” của Microsoft. Luật này ra đời vào năm 1996 và có hiệu lực cho đến bây giờ.

sim du lịch hàn quốc 2

Có tới 250 loại Kimchi

Một bữa ăn truyền thống của người Hàn không thể thiếu được Kimchi. Món dưa muối này được họ trưng dụng để làm đủ mọi loại món, từ ăn sống, rang cơm, nấu canh… Đừng bao giờ nói rằng bạn hiểu Kimchi Hàn Quốc, bởi họ có tới 250 loại Kimchi

sim du lịch hàn quốc 3

Lá cờ của Hàn Quốc 

Quốc kỳ Hàn Quốc được gọi là Taegugki, mang trên mình ý nghĩa toàn diện về thế giới theo tư tưởng Đạo giáo và Phật Giáo. Nền trắng thể hiện sự hòa bình, vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh hằng, cấu tạo bởi Âm và Dương tượng trưng cho sự đối lập, những quẻ bát quái xung quanh thể hiện các nguyên tố cấu thành nên vạn vật.

sim du lịch hàn quốc 4

Tiếng Hàn mượn tạm hệ thống chữ Hán của Trung Quốc, cho đến thế kỷ 15…

Mặc dù đã tồn tại hàng nghìn năm, nhưng phải đến thế kỷ 15, bảng chữ cái riêng của tiếng Hàn (Hangul) mới được tạo ra bởi Sejong Đại đế, vua thứ 4 triều đại Joseon. Trước đó, người Hàn Quốc sử dụng chữ Hán của Trung Quốc, gọi là Hanja. Điều này rất khó đối với thường dân. 

sim du lịch hàn quốc 5

Địa điểm mua Sim du lịch Hàn Quốc uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995