Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Georgia - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Georgia ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Georgia

Quốc gia hỗ trợ Georgia
Số ngày sử dụng 10-15 ngày
Dung lượng 6GB
Băng thông 4G Tốc độ cao/ Unlimited 128kps
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Georgia

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Georgia tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Georgia

Tôn giáo ở Georgia

Georgia là quốc gia thứ hai chấp nhận Cơ đốc giáo làm tôn giáo chính thức (nước đầu tiên là nước láng giềng Armenia). Ngày nay đất nước chủ yếu là Cơ đốc giáo Chính thống và nhà thờ đóng một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện đại.

sim du lịch Georgia 1

Diện tích đất nước

Xét về diện tích, đất nước Georgia có diện tích gần bằng một nửa bang Georgia của Hoa Kỳ. Với dân số gần 4 triệu người (hơn một phần tư trong số đó sống ở Tbilisi).

sim du lịch georgia 2

Vị trí khác biệt và văn hóa độc đáo

Nơi đây là một phần của Caucasus, được coi là một trong những khu vực có ngôn ngữ đa dạng nhất trên thế giới. Những ngọn núi của Georgia không chỉ có tầm nhìn ngoạn mục và trải nghiệm đi bộ đường dài tuyệt vời mà còn lưu giữ những nền văn hóa, phong tục và ẩm thực tuyệt đẹp.

sim du lịch georgia 3

Các di sản và kiến trúc hấp dẫn

Georgia là nơi có bốn Di sản Thế giới được UNESCO công nhận: nổi bật là Mtskheta – thủ đô cổ và cũng là linh hồn của quốc gia này. Bên cạnh đó những kiến trúc với hoa văn mang hình thái đặc biệt không lẫn vào đâu của nơi đây mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

sim du lịch georgia 4

Ẩm thực

Có hơn 250 loại pho mát thủ công ở Georgia, hầu hết chúng có nguồn gốc từ các vùng núi và vùng đồng quê của Imereti và Adjara. Georgia có biệt danh là ‘Cái nôi rượu vang’ sau khi các nhà khảo cổ khai quật được bằng chứng sớm nhất về truyền thống sản xuất rượu vang ở miền nam Georgia (hạt nho và cặn rượu đã 8.000 năm tuổi).

sim du lịch georgia 5

Địa điểm mua Sim du lịch Georgia uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Georgia với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995