Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Philippines - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Philippines ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch 

Quốc gia hỗ trợ Philippines
Số ngày sử dụng 4-15 ngày 
Dung lượng 500MB-60GB
Băng thông 4G Tốc độ cao
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM du lịch Philippines

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Philippines tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Phillipines

Ý nghĩa tên thủ đô Philippines

Thủ đô Manila của Philippines lấy tên từ một loài hoa trắng mọc trên cây mà người dân địa phương gọi là "nilad". "Maynilad" được cấu tạo từ hai phần: "may" có nghĩa là "có" hoặc "nơi có", và "nilad" là tên một loài cây ngập mặn hoa trắng từng phát triển phổ biến ở khu vực này. Vì vậy, "Maynilad" có thể được hiểu là "nơi có cây nilad".

Sim du lịch Philippines 1

Đất nước giành nhiều giải hoa hậu

Philippines đã giành được ít nhất 10 danh hiệu cao quý từ các cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn. Cụ thể, quốc gia này đã đạt 4 danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, 5 danh hiệu Hoa hậu Quốc tế và 1 danh hiệu Hoa hậu Thế giới.

Sim du lịch Philippines 2

Nguồn gốc của cái tên Philippines

Quần đảo này được đặt tên theo Vua Philip II của Tây Ban Nha sau khi bị quân đội Tây Ban Nha chiếm đóng vào năm 1543. Do chịu ảnh hưởng sâu sắc từ văn hóa Tây Ban Nha, đa số người dân tại đây theo đạo Thiên Chúa.

Sim du lịch Philippines 3

Cách treo quốc kì nói lên tình hình quốc gia

Có thể bạn chưa biết, hướng treo quốc kỳ của Philippines có thể gửi thông điệp cảnh báo cho toàn quốc. Khi cờ được treo với dải đỏ ở phía trên, điều đó có nghĩa là quốc gia đang trong tình trạng chiến tranh. Ngược lại, trong thời bình, dải màu xanh sẽ được treo ở phía trên.

Sim du lịch Philippines 4

Người Philippines nghiện trung tâm thương mại

Trên thế giới, trong số 10 trung tâm thương mại lớn nhất, Philippines sở hữu tới 3 trung tâm. Những trung tâm thương mại này bao gồm: SM Megamall, SM North Edsa và SM Mall of Asia.

Sim du lịch Philippines 5

Địa điểm mua Sim du lịch Philippines uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Philippines với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995