Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Lào - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Lào ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Lào

Quốc gia hỗ trợ Lào
Số ngày sử dụng 10-15 ngày 
Dung lượng GB
Băng thông 4G Tốc độ cao
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Lào

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Lào tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Lào

Ẩm thực Lào

Ẩm thực Lào, với hương vị độc đáo và phong phú, phản ánh sự kết hợp giữa các nguyên liệu tươi ngon và phương pháp chế biến truyền thống. Lào có nền ẩm thực hao hao Thái Lan, chủ đạo là vị cay, nóng. Các gia vị mạnh như ớt, tiêu, chanh, tỏi… được sử dụng rộng rãi.

 Sim du lịch Lào 1

Bia Lào 

Bia Lào, còn được gọi là Beerlao, là thương hiệu bia nổi tiếng nhất và được ưa chuộng rộng rãi tại Lào. Được sản xuất bởi Công ty Bia Lào (Lao Brewery Company), Beerlao không chỉ phổ biến ở Lào mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác, trở thành một trong những biểu tượng văn hóa ẩm thực của đất nước này.

Sim du lịch Lào 2

Đất nược của lễ hội chùa chiền 

Ở Lào lễ hội diễn ra quanh năm, hầu như tháng nào cũng có lễ hội. Trong đó tết Bunpimay là lễ lớn nhất, quy mô nhất. Lào cũng được mệnh danh “Xứ sở Phật Giáo” với hơn 1.400 ngôi chùa, là một trong những quốc gia có số lượng chùa nhiều nhất thế giới

sim du lịch lào 3

“Sa Bai Dee” lời chào

“Sa Bai Dee”, lời chào rất phổ biến ở Lào. Người Lào không khuyến khích việc chào hỏi bằng cách đụng chạm thân thể mà họ thường chắp hai tay lại hướng về phía trước và cúi đầu.

Sim du lịch Lào 4

Quần thể đền thờ, cung điện Wat Phu

Wat Phu cũng là di sản của văn hóa Khmer cổ đại. Ở đây có diện tích nhỏ hơn Angkor Wat của Campuchia, không gian cũng yên tĩnh hơn rất nhiều. Wat Phu được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Sim du lịch Lào 5

Địa điểm mua Sim du lịch Lào uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Lào với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995