Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Kuwait - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Kuwait ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Kuwait

Quốc gia hỗ trợ Kuwait
Số ngày sử dụng 10-15 ngày
Dung lượng

6GB

Băng thông 4G Tốc độ cao/ Unlimited 128kps
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Kuwait

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Kuwait tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Kuwait

Một cường quốc siêu giàu của thập kỷ trước

Kuwait là một nền kinh tế nhỏ và tương đối mở cửa, với mức GDP bình quân đầu người (PPP) là 67.970 đô la. Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới, Kuwait đạt vị trí thứ ba về mức độ giàu có tại khu vực Trung Đông và thứ năm trên toàn cầu trong thập kỷ vừa qua.

sim du lịch kuwait

Robot trực tiếp phẫu thuật, điều trị cho bệnh nhân

Ở Kuwait, các bác sĩ đã có thể thực hiện các ca phẫu thuật hoàn toàn bằng sự hỗ trợ của robot Da Vinci trong quá trình điều trị bệnh nhân. Các bệnh viện đã triển khai hệ thống nhập dữ liệu đồng bộ, được sử dụng bởi mọi thành viên trong đội ngũ y bác sĩ để cải thiện chất lượng dịch vụ y tế. Kế hoạch Tầm nhìn 2035 của Kuwait nhằm đa dạng hóa nền kinh tế của quốc gia này, trong đó chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng và ngành y tế được coi là một trong những mảng đầu tư quan trọng.

sim du lịch kuwait 2

Tháp chọc trời cao nhất thế giới trong tương lai

Kuwait hiện đang trong quá trình xây dựng tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Tòa tháp Burj Mubarak al-Kabir dự kiến có độ cao 1,001m và khánh thành vào năm 2030. Tuyệt tác kiến trúc này được lấy cảm hứng từ chuỗi giai thoại "Ngàn lẻ một đêm" với tham vọng truyền tải sự diệu kì của thế giới Trung Đông.

sim du lịch kuwait 3

Văn hóa, phong phú đa phương

Trung tâm văn hóa Sheik Jaber Al-Ahmad là một nhà hát lớn cũng như là một trung tâm văn hóa của thủ phủ Kuwait. Tổng diện tích toàn bộ công trình hoành tráng, uy nghi này là 214,000 mét vuông.

sim du lịch kuwait 4

Giải đua lạc đà kịch tính hằng năm

Vào năm 2006, Kuwait trở thành quốc gia đầu tiên giới thiệu môn thể thao đua lạc đà, trong đó người chơi sử dụng bộ điều khiển từ xa để điều khiển các vận động viên bốn chân của mình. Mỗi năm, giải đua lạc đà được tổ chức từ tháng 10 đến tháng 04 năm sau, thu hút sự tham gia của hàng ngàn chú lạc đà khỏe mạnh nhất và sự quan sát của khán giả trên toàn quốc.

sim du lịch kuwait 5

Địa điểm mua Sim du lịch Kuwait uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Kuwait với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995