Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Thái Lan - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Thái Lan ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Thái Lan

Quốc gia hỗ trợ Thái Lan
Số ngày sử dụng 4-15 ngày 
Dung lượng 500MB-60GB
Băng thông 4G Tốc độ cao
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Thái Lan

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Thái Lan tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Thái Lan

Tiếng Thái là ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới

Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi nhất tại xứ sở chùa Vàng. Là một thành viên trong hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, tiếng Thái được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới bởi cách phát âm và khẩu hình miệng vô cùng khó.

Sim du lịch Thái Lan 1

Ẩm thực phong phú, đa dạng

Ẩm thực chính là yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến vùng đất Thái Lan. Xứ sở chùa Vàng là thiên đường dành cho những tín đồ ẩm thực khi sở hữu đa dạng các món ăn đường phố thơm ngon khó cưỡng.

Sim du lịch Thái Lan 2

Phong tục đón tết cổ truyền đọc đáo

Thái Lan có phong tục đón Tết cổ truyền vô cùng độc đáo, thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước tham gia mỗi năm. Songkran, lễ hội té nước, là nghi lễ chào đón năm mới của người Thái. Đây là một trong những lễ hội truyền thống mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống văn hóa của người dân xứ sở chùa Vàng.

Sim du lịch Thái Lan 3

Ý nghĩa tên quốc gia

Tên gọi của Thái Lan trong tiếng Thái là "Prathet Thai," có nghĩa là "vùng đất của sự tự do."Thực tế lịch sử cho thấy, nhờ vào vị trí chiến lược và chính sách "ngoại giao cây sậy," Thái Lan là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á chưa từng bị các nước thực dân châu Âu chiếm làm thuộc địa.

Sim du lịch Thái Lan 4

Đất nước có nhiều lễ hội sôi 

Bên cạnh những điểm đến du lịch hấp dẫn, những món ăn thơm ngon khó cưỡng, Thái Lan còn nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và phong phú, tập hợp nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra xuyên suốt quanh năm.

Sim du lịch Thái Lan 4

Địa điểm mua Sim du lịch Thái Lan uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Indonesia với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995