Simdulich.com
Danh mục Sim

Sim Du Lịch Indonesia - thứ không thể thiếu cho chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ, công tác tới Indonesia ngắn ngày của bạn: không phí chuyển vùng đắt đỏ, băng thông không giới hạn và luôn kết nối mạng ổn định. Hãy quên đi mọi thủ tục rắc rối tại sân bay và tận hưởng du lịch mà không lo lắng về kết nối

Thông tin sản phẩm SIM du lịch Indonesia

Quốc gia hỗ trợ Indonesia
Số ngày sử dụng 4-15 ngày 
Dung lượng 500MB-60GB
Băng thông 4G Tốc độ cao
Loại dữ liệu Tổng bộ (Không chia theo ngày) hoặc chia theo ngày
Hình thức dữ liệu Data Only

 

Lý do bạn nên chọn SIM Du Lịch Indonesia

  • Gói dữ liệu di động cho khách du lịch tới Indonesia tốc độ cao & ổn định, ngoài ra Sim Du Lịch cung cấp các gói dữ liệu hỗ trợ cho 200+quốc gia và khu vực
  • Băng thông Internet không giới hạn: Kết nối tức thì, không bị chặn các mạng xã hội
  • Không phí chuyển vùng: Không phí ẩn, tiết kiệm 96% phí chuyển vùng dữ liệu
  • Support 24/7: Hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình, đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100%: Uy tín, linh hoạt, tiện dụng cao, không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng: Mua và thiết lập SIM chỉ trong vòng vài phút

5 điểm nổi bật chỉ có ở Indonesia

Là quốc đảo lớn nhất thế giới

Indonesia là quốc gia có số lượng đảo lớn nhất thế giới, với hơn 17,000 hòn đảo. Sự phân bố địa lý này tạo nên sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ và phong tục, với mỗi đảo có những đặc trưng riêng biệt

sim du lịch indonesia 1

Là quê hương của rồng Komodo

Rồng Kodomo là loài thằn lằn lớn nhất trên thế giới và có họ gần với loài khủng long. Hiện nay, trên thế giới loài động vật này đang có nguy cơ bị tuyệt chủng vì mất cân bằng môi trường cũng như diện tích đất tự nhiên đang bị thu hẹp.

sim du lịch indonesia 2

Nơi có ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới

Ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới, Borobudur, nằm ở Java Trung, là một kiệt tác kiến trúc và nghệ thuật từ thế kỷ thứ 9. Đền có cấu trúc hình kim tự tháp với hàng ngàn bức tượng Phật và phù điêu chạm khắc tinh xảo.

sim du lịch indonesia 3

Hồ nước ở miệng núi lửa

Trên đỉnh núi lửa Kelimutu ở Indonesia có 3 hồ được hình thành từ các miệng núi lửa có màu sắc rất độc đáo (cứ sau một khoảng thời gian nhất định màu nước trong ba hồ lại thay đổi): từ xanh ngọc đến xanh lá cây, đỏ và đen. Sự biến đổi màu sắc như vậy là kết quả của các phản ứng hóa học của các khoáng chất trong nước do các hoạt động núi lửa sinh ra.

sim du lịch indonesia 4

Nơi có nhiều bộ lạc thổ dân sinh sống

Khi tới du lịch Indonesia, bạn sẽ thường dừng chân tại thành phố Jakarta hiện đại. Vì thế, bạn sẽ không thể ngờ rằng nơi đây còn tồn tại 44 bộ tộc trong số 100 bộ tộc trên thế giới đang sinh sống ở khu vực phía đông Indonesia.

sim du lịch indonesia 5

Địa điểm mua Sim du lịch Indonesia uy tín

Hiện nay tại simdulich.com có đa dạng đầy đủ các gọi cước phục vụ cho khách du dịch tới Indonesia với giá cả cạnh tranh, minh bạch và chất lượng Internet được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là dịch vụ Support khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách du lịch trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn eSIM du lịch một trong những xu hướng mới với cách kết nối 1 chạm quết QR code nhanh chóng tiện lợi, mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi, không tháo lắp,... tại website esimdulich.com của chúng tôi. 

Kết nối với Sim du lịch (Simdulich.com)

Facebook: https://www.facebook.com/esimdulichcom

Zalo: https://oa.zalo.me/esimdulich

Tiktok: https://www.tiktok.com/@esimdulich_official

Instagram: https://www.instagram.com/esimdulich.official

Hotline: 0963 79 5995